Những trò chơi đặc sắc khuấy động không khí tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm là hoạt động thường niên được yêu thích tại các công ty. Buổi tiệc được tổ chức dựa trên tinh thần tổng kết lại những thành quả mà công ty đã gặt hái trong năm; đồng thời hân hoan chuẩn bị chào đón một năm mới. Trong không khí vui tươi ấy, việc kết hợp một số trò chơi tiệc cuối năm sẽ khuấy động bữa tiệc thêm tưng bừng và náo nhiệt hơn nữa. Vì thế, Tiệc lưu động xin gửi tới quý công ty một số trò chơi tiêu biểu và đặc sắc cho tiệc cuối năm của công ty.

Tiết mục đố vui cho trò chơi tiệc cuối năm

Đây là một trong những trò chơi luôn thu hút mọi người tham gia. Không chỉ có thể tổ chức trong cuộc sống thường ngày; công ty cũng có thể áp dụng cho tiệc cuối năm Year End Party.

Ưu điểm của trò chơi này là không tốn kém chi phí. Cách chơi lại dễ dàng mà còn có thể tổ chức cho toàn thể khách mời cùng tham gia.

Việc chuẩn bị cho trò chơi cũng hết sức đơn giản. Công ty có thể tìm kiếm và chắt lọc những câu hỏi vui nhộn; để lập thành danh sách theo cấp độ dễ tới khó. Khách mời, ai trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được những phần quà từ phía công ty.

Quay số trúng thưởng – Trò chơi tiệc cuối năm phổ biến

Quay số trúng thưởng là một trong những trò chơi tiệc cuối năm hấp dẫn và được nhiều người yêu thích.

Cách thức chơi rất đơn giản. Mỗi một cá nhân sẽ được mời lên sân khấu tổ chức tiệc cuối năm; và nhận một lần quay may mắn. Kết quả của mỗi lần quay thưởng được dựa trên sự may rủi. Ai quay vào ô phần thưởng nào sẽ nhận được món quà đó.

Vậy nên để gia tăng thêm sức hút và sự hào hứng cho người chơi; thì ngoài các món quà có giá trị nhỏ, quà tinh thần… công ty nên chuẩn bị một số phần thưởng lớn, có giá trị.

Đồng thời kết hợp đặt các phần quà này tại một góc sân khấu để khích lệ tinh thần; và tạo động lực cho người chơi dành được phần quà lớn nhất.

Trò chơi truyền tin cho tiệc cuối năm

Khi tổ chức tiệc cuối năm, nếu kết hợp thêm trò chơi này trong kịch bản chương trình thì sẽ gia tăng không khí và sự vui nhộn tối đa cho bữa tiệc.

Những trò chơi đặc sắc khuấy động không khí tiệc cuối năm
Những trò chơi đặc sắc khuấy động không khí tiệc cuối năm

Theo đó, MC sẽ mời một số khách mời muốn tham gia trò chơi và chia thành các đội chơi. Chẳng hạn cứ 5 khách mời là một đội. Thì lần lượt người đầu tiên sẽ quay mặt đối diện với MC.

Người này được nhìn vào bảng giấy có viết một cụm từ bất kỳ như “Năm mới xuân sang nhà nhà no ấm”. 4 người còn lại sẽ được đeo tai phone và mở nhạc cỡ lớn; đồng thời đứng quay lưng để không thấy bảng chữ. Người thứ nhất sẽ truyền đạt bằng việc nói và làm hành động cho người thứ hai, cứ thế lần lượt đến hết. Lúc này người ở cuối sẽ phải trả lời câu nói được truyền tin. Đội nào truyền thông tin đúng nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.

Yếu tố vui nhộn và gây hài ở trò chơi này nằm ở cách thức diễn đạt dễ thương của người chơi; cũng như những câu thông tin sai mà đồng đội truyền cho nhau. Đây sẽ là trò chơi tiệc cuối năm thu hút và gây ấn tượng tốt với mọi khách mời tham gia.

Đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là trò chơi đã quen thuộc. Đồng thời cũng là một trong những trò chơi tiệc cuối năm được rất nhiều người yêu thích. Bởi nó không chỉ kết hợp sử dụng những hình ảnh, những câu đố vui nhộn. Mà còn vận dụng khả năng suy nghĩ, phán đoán của người chơi để tìm ra đáp án.

Từng bước tham gia trò chơi sẽ nhanh chóng giúp các khách mời được thăng hoa cùng cảm xúc; và vỡ òa với những câu trả lời dí dỏm mà hài hước.

Cách thức chuẩn bị trò chơi không quá phức tạp. Phía đội ngũ nhân sự sẽ tổng hợp các hình ảnh miêu tả về một vật dụng; một cụm từ hay một câu ca dao, tục ngữ. Sau đó chiếu lên màn hình để mọi người cùng đoán và tìm ra đáp án. Ai trả lời được nhiều câu hỏi nhất sẽ được giành được những phần quà thú vị từ phía công ty.

Những trò chơi đặc sắc khuấy động không khí tiệc cuối năm
Những trò chơi đặc sắc khuấy động không khí tiệc cuối năm

Trên đây là thông tin về một số trò chơi tiệc cuối năm đơn giản, dễ chuẩn bị; mà có hiệu ứng khuấy động không khí tiệc cuối năm một cách hiệu quả mà các công ty có thể cân nhắc. 

3.9/5 - (119 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại