Tổ chức tiệc tất niên cho công ty tràn đầy ý nghĩa

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty là tạo cơ hội để toàn thể công ty nhìn lại những thành tích trong một năm qua, đồng thời đề ra phương án phát triển cho năm tới. Bên cạnh đó bữa tiệc tất niên công ty cuối năm cũng là dịp để gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên và khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Tiệc tất niên công ty (Year end party) là sự kiện diễn ra vào cuối năm. Tùy vào số lượng người tham gia mà quy mô tổ chức, thời gian, địa điểm cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các nhà hàng hoặc khu nghỉ dưỡng với khuôn viên sân vườn rộng rãi là lựa chọn của hầu hết các công ty. Đặc biệt, cũng có nhiều trường hợp tiệc tất niên được tổ chức ngay tại công ty. Tuy nhiên những buổi tiệc này yêu cầu có không gian lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, phù hợp với những công ty có quy mô lớn.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty mang đến những ý nghĩa gì?

Ngoài ý nghĩa nhìn lại hoạt động của công ty, những thành tựu đạt được, khó khăn trong năm cũ. Đây cũng là dịp để công ty đưa ra hướng đi tiếp theo của mình trong năm tiếp theo. Đồng thời, cũng là cơ hội để gửi lời cảm ơn của ban lãnh đạo đến các thành viên đã đồng hành và cố gắng trong suốt một năm dài.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty tràn đầy ý nghĩa
Tổ chức tiệc tất niên cho công ty tràn đầy ý nghĩa

Với các chương trình vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc… sẽ giúp các nhân viên cảm thấy được ghi nhận và cố gắng hết mình với công ty. Thêm vào đó, trong không khí buổi tiệc tất niên ấm cúng; mọi người sẽ có nhiều cơ hội để hiểu và xây dựng mối quan hệ gắn kết với nhau hơn.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho công ty vốn không phải là chuyện dễ dàng, để có thể tổ chức tiệc tất niên công ty trọn vẹn, ý nghĩa thì công ty cần quan tâm đến những lưu ý sau:

     1. Sự đầu tư về ý tưởng tổ chức tiệc tất niên công ty

Chủ đề tổ chức tiệc tất niên cho công ty đóng vai trò tạo nên sự ấn tượng, thu hút nhân viên và khách mời tham gia. Đây cũng là yếu tố mang đến sự khác biệt độc đáo cho buổi tiệc tất niên.

Tuy nhiên, nhiều công ty tổ chức chương trình tiệc cuối năm cho công ty không theo một chủ đề cụ thể nào, điều này sẽ dẫn đến sự nhàm chán, không tạo được không khí cho buổi tiệc và cơ hội để thành viên trong công ty giao lưu với nhau.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty tràn đầy ý nghĩa
Tổ chức tiệc tất niên cho công ty tràn đầy ý nghĩa

Bên cạnh đó, một số công ty tuy có ý tưởng rất độc đáo nhưng kịch bản và nội dung chương trình không thể truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của ý tưởng.

Để khắc phục vấn đề này, quý công ty hãy liên hệ một đơn vị tổ chức tiệc lưu động (outside catering) chuyên nghiệp để được tư vấn về ý tưởng và lên chương trình phù hợp.

      2. Phương án dự phòng rủi ro cho bữa tiệc tất niên công ty

Trước khi buổi tiệc cuối năm diễn ra, quý công ty nên tiến hành tổng duyệt trước các chương trình sẽ diễn ra trong bữa tiệc. Để hạn chế các rủi ro có thể xảy ra, quý công ty nên kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện, hệ thông phòng cháy và an ninh ở địa điểm tổ chức. Tiến hành xác nhận một lần nữa sự có mặt của khách mời và liên hệ các nhà cung cấp để đảm bảo kế hoạch tổ chức tiệc tất niên sẽ diễn ra chu toàn.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty tràn đầy ý nghĩa
Tổ chức tiệc tất niên cho công ty tràn đầy ý nghĩa

      3. Sử dụng những dịch vụ riêng lẻ thay vì dịch vụ trọn gói

Với tâm lý ưa chuộng những loại hình dịch vụ với mức giá phải chăng, các công ty thường so sánh giá giữa các đơn vị tổ chức, sau đó lựa chọn các dịch vụ riêng lẻ thay vì đặt tiệc tất niên công ty trọn gói từ một nhà cung cấp.

Mặc dù sử dụng dịch vụ riêng lẻ có thể sẽ có mức giá tốt hơn nhưng rất dễ gặp phải những rủi ro như: Chất lượng dịch vụ không đảm bảo; Tốn thời gian và công sức khi phải trao đổi với nhiều nhà cung cấp cùng một lúc.

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cuối năm cho công ty uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên công ty với nhiều mức giá vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên quý công ty nên cẩn trọng và tìm hiểu kĩ lưỡng những nơi mình lựa chọn tránh những rủi ro không mong muốn.

Đánh giá
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại