Những lưu ý khi đặt tiệc cuối năm tại nhà

Đặt tiệc cuối năm tại nhà là tổ chức những buổi tiệc có quy mô nhỏ trong không gian gia đình ấm cúng, với sự tham gia của những người thân yêu, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể tổ chức một cách qua loa và không có chủ đề phù hợp.

Một buổi tiệc tất niên hoàn hảo và trọn vẹn là điều bất cứ ai cũng mong muốn khi đặt tiệc cuối năm tại nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý những gì để có thể tổ chức một bữa tiệc tại gia thành công như mong đợi?

Thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Lưu ý đầu tiên và cũng là điều vô cùng quan trọng đó là quý khách cần xác định chính xác thời gian và địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại nhà để trao đổi với đơn vị tổ chức tiệc. Từ đó, đơn vị cung cấp tiệc có thể tư vấn, lên kế hoạch và thực hiện sao cho đáp ứng được thời gian tổ chức mà quý khách hàng mong muốn một cách hoàn hảo nhất.

Thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cuối năm
Thời gian, địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Khách mời của những bữa tiệc tại gia thường là những người có quan hệ đặc biệt đối với chủ nhân của bữa tiệc. Bởi vậy, quý khách cần chuẩn bị một không gian tiệc thoải mái, ấm cúng để khách mời tham dự bữa tiệc tại nhà có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Thời gian phù hợp nhất để đặt tiệc tại nhà là 2 – 5 ngày trước khi diễn ra buổi tiệc cuối năm.

Số lượng khách mời tham dự

Thông thường những bữa tiệc cuối năm tại nhà là dịp để những người thân có cơ hội quây quần bên nhau và cùng trò chuyện. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn bữa tiệc này có sự góp mặt của cả bạn bè, đồng nghiệp thân thiết thì đồng nghĩa với quy mô bữa tiệc cũng lớn hơn. Lúc này, quý khách cần cân nhắc, cũng như lên danh sách thật chính xác số lượng khách mời tham dự để tránh trường hợp thừa hoặc thiếu bàn tiệc.

Số lượng khách mời tham dự
Số lượng khách mời tham dự

Lên thực đơn phù hợp với bữa tiệc cuối năm tại nhà

Khi đặt tiệc tất niên tại một đơn vị tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp, quý khách có thể trải nghiệm thực đơn món ngon phong phú, không những thế, quý khách còn được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để có thể lựa chọn ra thực đơn phù hợp với bữa tiệc cuối năm tại gia của mình.

Lên thực đơn phù hợp với bữa tiệc cuối năm tại nhà
Lên thực đơn phù hợp với bữa tiệc cuối năm tại nhà

Dự trù các phương án dự phòng

Không ai có thể khẳng định rằng buổi tiệc của mình sẽ diễn ra một cách suôn sẻ mà không xảy ra bất cứ một rủi ro nào. Do đó, việc chuẩn vị những phương án dự phòng là điều mà quý khách không nên bỏ qua khi đặt tiệc lưu động tại nhà. Chẳng hạn như để dự phòng số lượng khách vượt ngoài dự kiến thì quý khách nên đặt tiệc nhiều hơn một chút. Hoặc để phòng trường hợp thời tiết không ủng hộ, quý khách nên bố trí sẵn các phương án phù hợp.

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc lưu động: đặt tiệc cuối năm tại nhà chuyên nghiệp và uy tín

Khi đặt tiệc cuối năm tại nhà, lựa chọn được cho buổi tiệc của mình một đơn vị tổ chức tiệc uy tín, giàu kinh nghiệm và tận tâm, có thể mang đến những điều hoàn hảo nhất cho buổi tiệc của quý khách là điều vô cùng quan trọng, bởi đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến ý nghĩa của buổi tiệc tất niên tại nhà. Do vậy, trước khi lựa chọn đơn vị phục vụ thì quý khách đừng quên tìm hiểu rõ thông tin và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có thể tìm kiếm người đồng hành hoàn hảo nhất cho bữa tiệc tại gia.

Lựa chọn đơn vị đặt tiệc cuối năm tại nhà chuyên nghiệp và uy tín
Lựa chọn đơn vị đặt tiệc cuối năm tại nhà chuyên nghiệp và uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc cuối năm tại nhà với nhiều mức giá vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên quý khách nên cẩn trọng và tìm hiểu kĩ lưỡng những nơi mình lựa chọn tránh những rủi ro không mong muốn.

4.9/5 - (97 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại